Chương trình tặng cháo và sữa cho người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Ninh Bình

Sáng ngày 02/1/2024, Hội từ thiện Đồng Tâm Nguyện chùa Trạm phối hợp với Hội chữ thập đỏ thành phố Ninh Bình và Tổ công tác xã hội Bệnh viện YHCT, tổ chức chương trình tặng cháo và sữa cho người bệnh đang điều tri tại bệnh viện. Tham dự chương trình có Đại đức Thích Thanh Cơ – Trụ trì chùa Trạm; hội viên Hội từ thiện Đồng Tâm Nguyện; Hội chữ thập đỏ thành phố; về phía bệnh viện có Lãnh đạo bệnh viện, ban chấp hành công đoàn, đoàn thanh niên, tổ công tác xã hội, các y bác sỹ trong bệnh viện.

Tại buổi từ thiện, Đại đức Thích Thanh Cơ cùng đồng chí Nguyễn Thị Vân Hải đã chia sẻ, động viên và tặng các phần cháo đến tận tay từng người bệnh.

Đây là hoạt động từ thiện mang ý nghĩa nhân văn nhằm chia sẻ, động viên tiếp sức cho người bệnh. Với mong muốn lan tỏa hoạt động ý nghĩa này, Hội từ thiện Đồng Tâm Nguyện chùa Trạm, Hội chữ thập đỏ thành phố và Tổ công tác xã hội Bệnh viện YHCT có kế hoạch tổ chức các buổi tặng cháo thực dưỡng cho người bệnh đang điều trị tại bệnh viện.

Thay mặt bệnh viện và người bệnh, đồng chí Nguyễn Thị Vân Hải – Giám đốc Bệnh viện chân thành cảm ơn Hội từ thiện Đồng Tâm Nguyện chùa Trạm; Hội chữ thập đỏ thành phố đã quan tâm và dành nhiều tình cảm cho bệnh viện.

Một số hình ảnh được ghi lại từ chương trình:

Nhật Ngọc