Hội thi tay nghề Bác sỹ, Dược sỹ năm 2021

Thực hiện Kế hoạch số 103/KH-BVYHCT ngày 07/4/2021 về tổ chức hội thi tay nghề cho Bác sỹ, Dược sỹ năm 2021 Nhằm tạo điều kiện cho các bác sỹ, dược sỹ rèn luyện tay nghề trong hoạt đông chuyên môn, đặc biệt nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng điều trị và chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Ngày 14/9/2021 Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Ninh Bình đã tổ chức Khai mạc Hội thi tay nghề Bác sỹ, Dược sỹ năm 2021.

Đồng chí Phạm Thông Minh Bí thư chi bộ, Giám đốc bệnh viện phát biểu tại lễ khai mạc

Tham dự buổi khai mạc có Ths, Bs Phạm Thông Minh, Bí thư Chi bộ, Giám đốc bệnh viện, Trưởng ban tổ chức hội thi cùng Ban giám đốc bệnh viện, Ban tổ chức, Ban giám khảo hội thi và các thí sinh dự thi đến từ cách khoa, phòng của bệnh viện. Phát biểu tại buổi khai mạc, Ths, Bs Phạm Thông Minh chúc các thí sinh tham gia hội thi luôn bình tĩnh, tự tin, vận dụng những kiến thức của bản thân vào bài thi của mình. Đồng thời. Ths, Bs Phạm Thông Minh mong muốn, qua hội thi các thí sinh luôn ý thức được trách nhiệm của bản thân đối với mục tiêu của bệnh viện, nâng cao y đức để bệnh viện YHCT Ninh Bình ngày càng chuyên nghiệp hơn, hoàn thiện hơn.

Bác sỹ Phạm Đăng Thắng thay mặt các thí sinh phát biểu

Thay mặt cho các thi sinh tham dự Hội thi Bs Phạm Đăng Thắng khoa Chẩn đoán hình ảnh và Thăm dò chức năng  xin hứa sẽ thực tốt nội quy của hội thi và sau khi hội thi khép lại sẽ cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa, không ngừng học hỏi trau dồi kiến thức, năng động, sáng tạo, tiếp tục hoàn thiện mình hơn nữa để trở thành những thầy thuốc “Sáng về y đức, giỏi về y thuật”.

Trước khi hội thi bắt đầu, BS Nguyễn Thị Bích Ngọc, Phó trưởng phòng Tổ chức hành chính đã phổ biến quy chế thi. Các thì sinh tham dự sẽ tham gia vào hai phần thi Phần thi lý thuyết vào ngày 14 tháng 9 và phần thi thực hành vào ngày 15,16,17 tháng 9.