Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình tổ chức Chương trình tặng sữa cho người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Ninh Bình

Chiều ngày 20/12/2023, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Tổ công tác xã hội Bệnh viện YHCT, tổ chức chương trình tặng sữa cho hơn 200 người bệnh đang điều tri tại bệnh viện. Tham dự chương trình có đồng chí Bùi Trọng Kỳ – Chủ tịch và các đồng chí hội viên Hội chữ thập đỏ tỉnh; về phía bệnh viện có đồng chí Phạm Hồng Phi – Phó giám đốc Bệnh viện; các đồng chí ủy viên ban chấp hành công đoàn, đoàn thanh niên, tổ công tác xã hội, các y bác sỹ trong bệnh viện.

Tại buổi từ thiện, đồng chí Bùi Trọng Kỳ cùng đồng chí Phạm Hồng Phi đã chia sẻ, động viên và tặng các phần quà đến tận tay từng người bệnh.

          Đây là hoạt động từ thiện mang ý nghĩa rất nhân văn, đó không chỉ là sự động viên về tinh thần, mà còn là sự đồng hành, tiếp sức, động lực giúp người bệnh trong cuộc chiến chống lại bệnh tật.

Thay mặt bệnh viện và người bệnh, đồng chí Phạm Hồng Phi – phó giám đốc bệnh viện chân thành cảm ơn Hội chữ thập đỏ tỉnh đã quan tâm dành nhiều tình cảm cho bệnh viện. Chúng tôi với mong muốn lan tỏa tinh thần nhân ái, làm cầu nối để các cơ quan, đoàn thể cùng các nhà hảo tâm đem tới nhiều hơn nữa sự quan tâm, giúp đỡ cho người bệnh điều trị tại Bệnh viện.

Nhật Ngọc