CHI BỘ BỆNH VIỆN YHCT TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Chiều ngày 18/12/2023 Chi bộ Bệnh viện YHCT đã tiến hành Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú Lê Thị Mai và Nguyễn Thị Thu Hằng theo Quyết định số 2674-NQ/ĐUK và Quyết định số 2675-NQ/ĐUK ngày 08/12/2023 của Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Đến dự buổi lễ có: đồng chí Phạm Hồng Phi – Phó bí thư Chi bộ, Phụ trách Chi bộ, Phó giám đốc Bệnh viện; đồng chí Nguyễn Thị Vân Hải – Chi ủy viên, Giám đốc Bệnh viên; cùng toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ đã có mặt đông đủ. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Hồng Phi – Phó bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho 02 Đảng viên mới.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 02 đồng chí Lê Thị Mai và Nguyễn Thị Thu Hằng đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Vân   Hải – Chi ủy viên, Giám đốc Bệnh viên chúc mừng 02 đồng chí Lê Thị Mai và Nguyễn Thị Thu Hằng đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam sau thời gian được bồi dưỡng và thử thách; đồng thời cũng giao nhiệm vụ cho đảng viên mới tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, cần phải luôn rèn luyện tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị, năng lực công tác để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới, xứng đáng là một người đảng viên; phân công đảng viên chính thức giúp đỡ 02 đồng chí Lê Thị Mai và Nguyễn Thị Thu Hằng trong thời gian dự bị.

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng trong Chi bộ bệnh viện YHCT trực thuộc Đảng bộ Sở Y tế Ninh Bình tiếp tục phấn đấu noi theo và cũng là nhiệm vụ có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung cho Đảng lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực.

Nhật Ngọc